Trang chủ Tin tức

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH BÌNH ĐẲNG NAM NỮ 2021

Cuối tuần qua ngày 22/01, hợp tác xã nho Evergreen Ninh Thuận đã tổ chức buổi họp đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch bình đẳng nam nữ trong năm 2020 và xây dựng ké hoạch cho năm 2021. Tích cực tham gia và đóng góp ý kiến, các tham dự viên đã thẳng thắn nhìn nhận những vấn đề còn tồn tại để tìm cách khắc phục một cách hiệu quả.

Nhìn chung, cho đến nay sự tham gia của chị em phụ nữ trong các hoạt động chung gần như ngang bằng với sự tham gia của nam thành viên. Ai cũng có thể thấy giờ đây các chị em mạnh dạn phát biểu ý kiến hơn, sôi nổi hơn, tự tin hơn, tham dự các cuộc họp nhiều hơn. Đặc biệt, sự cải thiện càng rõ ràng hơn khi so sánh với kết quả cách đây 4 năm. Đây là một tin vui, một sự khích lệ đối với tất cả các chị em phụ nữ của hợp tác xã và có được nhờ vào sự đồng lòng, quyết tâm cải thiện vấn đề bình đẳng giới của ban lãnh đạo cũng như ban bình đẳng của hợp tác xã.

Tuy nhiên, các vấn đề còn tồn tại cũng được thẳng thắn nhìn nhận và các tham dự viên gồm ban lãnh đạo, ban bình đẳng nam nữ đã cùng đưa ra những giải pháp thiết thực để giải quyết vấn đề. Và mục tiêu quan trọng nhất trong năm nay đó là tăng cường hơn nữa sự tham gia của phụ nữ trong vai trò lãnh đạo của hợp tác xã.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/NhoNinhThuan.Evergreen

 

Top