Trang chủ Tin tức

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG KHU PHỨC HỢP HỢP TÁC XÃ NHO EVERGREEN NINH THUẬN

Sáng nay ngày 18/4/2020, Khu phức hợp của Hợp tác xã nho Evergreen Ninh Thuận được hỗ trợ bởi Dự án #VCED, đã được khởi công xây dựng với sự hỗ trợ của Chính quyền tỉnh Ninh Thuận.
Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Hải Tấn - Chủ tịch hội đồng quản trị, Hợp tác xã nho Evergreen Ninh Thuận cho hay:

“Đây là nỗ lực của Hợp tác xã nói riêng và Dự án VCED nói chung nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận cho bà con nông dân và hướng đến sự phát triển bền vững cho Hợp tác xã, từ đó đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành nho Ninh Thuận. Đối với chúng tôi, sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng luôn là ưu tiên hàng đầu nên việc xây dựng khu phức hợp này sẽ giúp chúng tôi chuẩn hóa toàn bộ quy trình sản xuất, chế biến, mang lại lợi ích cho cả người nông dân lẫn người tiêu dùng. Ngoài ra, sau khi khánh thành, khu phức hợp của chúng tôi sẽ mở cửa để chào đón khách du lịch sinh thái.”

Bao gồm 1 xưởng chế biến với công nghệ, cơ sở hạ tầng và thiết bị hoàn toàn mới, Khu phức hợp là một trong những nỗ lực của Hợp tác xã #nhoEvergreenNinhThuận nhằm hoàn thiện chuỗi giá trị nông sản của Hợp tác xã. Sau khi hoàn thành, Khu phức hợp được kỳ vọng sẽ đẩy mạnh hiệu suất sản xuất để Hợp tác xã cung ứng cho các đơn hàng lớn ở các tỉnh, thành, cũng như trở thành nguồn cung bền vững cho các siêu thị trên khắp cả nước bên cạnh việc phối hợp mở các đại lý cấp 1 ở một số thành phố lớn để người tiêu dùng có thể trực tiếp mua các sản phẩm chính hiệu của Hợp tác xã Evergreen Ninh Thuận.

Công trình dự kiến hoàn tất sau 3 tháng cùng với việc khai trương các tour du lịch sinh thái nhằm quảng bá cho ngành nho của tỉnh Ninh Thuận.

Top