Trang chủ Tin tức

Giám sát, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn trong thi công tại công trình Khu Phức Hợp Đa Năng Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận

Thực hiện kế hoạch chuyến công tác tại Ninh Thuận, ngày 5/5/2020, Đoàn công tác của Dự án Phát triển Hợp tác xã Việt Nam (VCED) đã tổ chức Đoàn giám sát và hỗ trợ việc tháo gỡ các khó khắn, vướng mắc tại công trình Khu Phức Hợp Đa Năng Hợp Tác Xã Nho Evergreen Ninh Thuận.

Đoàn công tác gồm Giám đốc, phó giám đốc Dự án VCED và các thành viên đoàn, đại diện Hội đồng quản trị HTX nho Evergreen, đại diện Ban kiểm soát, đơn vị Thi công và đơn vị Tư vấn thiết kế. Tại buổi làm việc thực tế tại công trình sau thời gian thực hiện giản cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19 Đoàn đã làm việc với các bên nhằm tìm kiếm các giải pháp để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cũng như những phát sinh trong quá trình thi công.

Kết thúc buổi làm việc về phía Hợp tác xã ông Nguyễn Hải Tấn chia sẻ: " chúng tôi rất vui vì tiến độ công trình rất tốt, và luôn cảm ơn vì sự hỗ trợ, đồng hành cùng hợp tác xã của Dự án. Chúng tôi hy vọng công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ để đi vào hoạt động nhằm đem lại nhiều lợi ích cho thành viên".

Về phía Dự án bà Gaby giám đốc đánh giá: "Kết quả buổi giám sát và thảo luận rất tốt, chúng ta đã thống nhất được nhiều giải pháp để giải quyết những vấn đề khó khăn phát sinh trong thời gian qua. Ngoài ra Dự án cũng đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp của Đơn vị thi công cũng như tinh thần trách nhiệm của Hội đồng quản trị trong việc theo dõi, giám sát tiến độ công trình".

Top